Articles

เพราะฉนวนกันความร้อนที่ดี ต้องดับไฟได้ด้วยตัวเอง ซึ่งฉนวนเทอร์โมเฟล็กดับไฟได้ด้วยตัวเองและไม่เกิดเป็นหยดไฟ ผ่านการทดสอบมาตรฐานการไม่ลามไฟ UL 94 Class V.0 จากสถาบันทดสอบที่น่าเชื่อถือประเทศอเมริกา

ฉนวนเทอร์โมเฟล็ก ที่สุดของฉนวนกันความร้อน ช่วยลดความร้อนภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Vindus Fan มาพร้อมกับเทคโนโลยี Direct Drive เอกลักษณ์ 5 ใบ ประสิทธิภาพทรงพลัง เทคโนโลยีจากประเทศสวีเดน ตัวช่วยแก้ปัญหาความร้อนอบอ้าวพร้อมระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เป็นพัดลมที่สามารถให้กำลังลมครอบคลุมพื้นที่มากถึง 1,000 ตารางเมตร สร้างกระแสลมที่เป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย แก้ปัญหาความร้อนให้กับผู้ปฎิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซลาร์คูล SolarKool พัดลมดูดความร้อนโซลาร์เซลล์ ลงตัวอย่างมีสไตล์สำหรับติดหลังคา ใช้งานได้ทันทีที่มีแสงอาทิตย์ โซลาร์คูลพัดลมดูดความร้อน ตัวช่วยระบายความร้อนโดยใช้พลังงานธรรมชาติมาช่วยขับเคลื่อนพัดลมที่ติดบนหลังคาทำให้อุณหภูมิภายในห้องเย็นลงได้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เเข็งเเรง ทนทาน ดีไซน์สวย ช่วยดูดอากาศร้อนและขจัดความชื้นกลิ่นอับ หรือควันที่ไม่พึงประสงศ์ ทำให้บ้านโล่ง เย็นสบาย ตอบโจทย์ปัญหาของคนรักบ้าน

ลดเชื้อราภายในบ้าน จากการใช้ฉนวนที่อมความชื้น ที่อาจเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วย ภูมิแพ้ ไอและจาม แก่สมาชิกภายในบ้าน ฉนวนกันความร้อนเทอร์โมเฟล็กซ์ ไอเทมที่ตอบโจทย์การลดปัญหาความชื้น หมดปัญหาเชื้อรา แบคทีเรียในฉนวน เพราะฉนวน Thermoflex ผลิตด้วยนวัตกรรม EPDM FR CLOSED CELL เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพ ลดการสะสมของเชื้อโรค

ให้ความมั่นใจ ปลอดภัย มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทนทานความร้อนขั้นสุด ช่วยสร้างบรรยากาศภายให้บ้านให้รู้สึกเย็น สะอาด สดชื่น Thermoflex ฉนวนกันความร้อน นวัตกรรมใหม่ไม่เป็นเส้นใย ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDMFR ชนิด CLOSED CELL เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพ

พัดลมตัวยักษ์ Vindus ให้ความเย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพัดลม HVLS เทคโนโลยีจากประเทศสวีเดน ให้กำลังลมครอบคุมพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร แก้ทุกปัญหาความร้อน อบอ้าว เพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคลังสินค้าและอาคารยุคใหม่

พัดลมดูดความร้อนระบบโซลาร์เซลล์ กลมกลืน ลงตัวอย่างมีสไตล์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เเข็งเเรง ทนทาน ช่วยดูดอากาศร้อนและขจัดความชื้นกลิ่นอับ หรือควันที่ไม่พึงประสงศ์ คุ้มค่าต่อการใช้งาน เน้นพลังงานธรรมชาติมาใช้ประโยชน์ ลดค่าไฟ ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉนวนเทอร์โมเฟล็กซ์ ที่สุดของฉนวนกันความร้อน นวัตกรรมใหม่ ไม่เป็นเส้นใย ไม่ว่าบ้านจะร้อนแค่ไหน ฉนวน Thermoflex ก็เอาอยู่! ไอเทมของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ ช่วยให้อากาศในบ้านสะอาด เย็นสบาย ถึงเวลาต้องเปลี่ยนฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพและต้องมั่นใจว่าจะปลอดภัยกับสุขภาพ ฉนวนเทอร์โมเฟล็กซ์ ลดปัญหาที่จะเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ เกิดแบคทีเรีย หรือเชื้อรา ไม่เป็นเส้นใย ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDMFR ชนิด CLOSED CELL ฉนวนหลังคาที่ดีที่สุด #บ้านร้อนจบที่ฉนวนเทอร์โมเฟล็กซ์

ขอแนะนำ ฉนวน ThermoFlex นวัตกรรมดีๆ ที่อยากบอกต่อ... ฉนวนเทอร์โมเฟล็กซ์ (Thermoflex) คือ ฉนวนกันความร้อน นวัตกรรมใหม่ไม่เป็นเส้นใย เทคโนโลยีพัฒนาวัสดุจากอุตสาหกรรมยานยนต์

ฉนวนกันความร้อนเทอร์โมเฟล็กซ์ Thermoflex ที่สุดของฉนวนกันร้อน สำหรับบ้านยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรม EPDM FR CLOSED CELL เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะตัวไม่เป็นเส้นใย เทคโนโลยีพัฒนาวัสดุจากอุตสาหกรรมยานยนต์ มีความทนทานต่อสภาวะความร้อนสูง ป้องกันความชื้นทนทานต่อรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกปัญหา

Vindus Fan พัดลม HVLS เทคโนโลยีจากประเทศสวีเดน ตอบโจทย์ปัญหาความร้อน อบอ้าว สำหรับคลังสินค้าและอาคารยุคใหม่ ประหยัดค่าไฟ เพิ่มกำไรให้ธุรกิจของคุณ

Vindus Fan มาพร้อมกับเทคโนโลยี Direct Drive ไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่น ดูแลรักษาง่าย น้้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศภายในอาคาร อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างการไหลเวียนของกระแสลมภายในอาคารให้เกิดภาวะสบายแก่ผู้ใช้อาคารในการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยระบายความร้อน ลดความชื้น "Vindus Fan ไอเทมที่นักธุรกิจยุคใหม่เลือกใช้"

Vindus Fan พัดลมปรับสภาวะอากาศ เพิ่มความเย็นสบายให้แก่ภายในคลังสินค้าและโรงงาน VINDUS Fan เป็น พัดลมระบบ HVLS Innovative AirFlow มาพร้อมกับเอกลักษณ์ 5 ใบพัด Slim Design เทคโนโลยี จากประเทศสวีเดน

ค่าไฟลดลง ธุรกิจกำไรมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ ! โซลาร์คูล Solar Kool พัดลมดูดความร้อนโซลาร์เซลล์สำหรับติดหลังคา อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ก้าวผ่านยุคโควิด สุดคุ้ม! ใช้งานได้ทันทีที่มีแสงอาทิตย์ ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า เพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของคุณ และลดความร้อนอบอ้าว เพิ่มการระบายอากาศที่ดีให้แก่โรงงานหรือคลังสินค้าธุรกิจยุคใหม่

พัดลมดูดความร้อนระบบโซลาร์เซลล์ กลมกลืน ลงตัวอย่างมีสไตล์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เเข็งเเรง ทนทาน ช่วยดูดอากาศร้อนและขจัดความชื้นกลิ่นอับ หรือควันที่ไม่พึงประสงศ์ คุ้มค่าต่อการใช้งาน ทำให้บ้านโล่ง เย็นสบาย อย่าลืมดูแลสุขภาพของบ้านด้วย โซลาร์คูล Solar Kool ไอเทมใหม่ของคนรักบ้าน ตัวช่วยใหม่ของคนรักษ์โลก

ไอเทมสุดคูล เย็นสบาย ไม่ง้อไฟฟ้า โซลาร์คูล Solar Kool พัดลมดูดความร้อนสำหรับหลังคาบ้าน ไอเทมที่ทุกบ้านต้องมี! ด้วยระบบโซลาร์เซลล์ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ตัวช่วยทำให้ตัวเลขในบิลค่าไฟคุณลดลง!

เพราะความร้อนใต้หลังคา ที่เป็นสาเหตุหลักของความอบอ้าวภายในบ้าน เลือกใช้ SolarKool พัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ช่วยดูดอากาศร้อนหรือความชื้นสะสมใต้หลังคาให้ถ่ายเทสู่ภายนอก ลดความอบอ้าว ทำให้บ้านเย็นสบาย เพิ่มการไหลเวียนของอากาศ บ้านรู้สึกโล่ง สบาย ตัวช่วยใหม่ของคนรักษ์โลก

อยากได้สุขภาพดีๆ ต้องเลือกไอเทมดีๆ ของบ้าน ด้วย Clean Concept ฉนวนกันความร้อนเทอร์โมเฟล็กซ์ ไอเทมใหม่ของฉนวนหลังคาบ้านเพื่อสร้าง Clean Environment เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ไม่มีเส้นใย ไม่สลายตัวเป็นฝุ่นฟุ้งในอากาศที่เป็นสาเหตุอาการไอ จาม ภูมิแพ้ ฉนวนเทอร์โมเฟล็กซ์ ช่วยให้อากาศภายในบ้านสะอาด เย็นสบาย จบปัญหาฉนวนเสื่อมสภาพเป็นฝุ่นผง ฟุ้งกระจาย ปลอดภัยต่อสุขภาพ ฉนวนกันความร้อนเทอร์โมเฟล็กซ์ Thermoflex ที่สุดของนวัตกรรมฉนวนในยุคปัจจุบัน

ฉนวนเทอร์โมเฟล็กซ์ ที่สุดของฉนวนกันความร้อน ไอเทมเด็ดของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ ช่วยให้อากาศในบ้านสะอาด เย็นสบาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาของบ้านยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ไม่ว่าบ้านจะร้อนแค่ไหน ฉนวน Thermoflex ก็เอาอยู่! ถึงเวลาต้องเปลี่ยนฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพและต้องมั่นใจว่าจะปลอดภัยกับสุขภาพ

ติดฉนวนกันความร้อนแล้ว ยังได้อากาศในบ้านที่สะอาดสดชื่นอีกด้วย !! เพราะการเสื่อมสภาพของฉนวนคุณภาพไม่มาตรฐาน จะมีการหลุดร่วง ฟุ้งกระจาย ปะปนในอากาศที่เราหายใจเข้าไป มีกลิ่นอับจากความชื้นในฉนวน และอีกสารพัดปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เบื่อมั้ยกับปัญหาเดิม?? ขอแนะนำ ฉนวน ThermoFlex นวัตกรรมดีๆ ที่อยากบอกต่อ...

อย่าปล่อยให้บ้านร้อน! เพราะนั่นหมายถึงคุณกำลังทำลายคุณภาพชีวิต ของคนที่คุณรัก ถ้าใช้ ฉนวนกันความร้อน แบบอื่น แล้วไม่ตอบโจทย์ ท้าให้ลอง! ฉนวนกันความร้อนเทอร์โมเฟล็กซ์ ที่สุดของฉนวนกันร้อน สำหรับบ้านยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรม EPDM FR CLOSED CELL เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพ

Rubber Flashing วัสดุทันสมัยใช้ปิดรอยรั่วหลังคาได้ผล 100%

ฉนวน ThermoFlex ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM FR

เทคนิคการติดตั้งฉนวน Insulation Installation Tips

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้